lundi 24 juillet 2017

Ông Nguyễn Thiện Nhân, xin ông can thiệp ! (7)

Ông Nguyễn Thiện Nhân, xin ông can thiệp, ông đừng để tôi phải nói những lời không hay về ông ! Mặc dù câu chuyện này không bắt đầu dưới thời của ông, nhưng hiện giờ ông là Bí thư TP HCM, ông nên có trách nhiệm. Kể từ đầu đến giờ, pháp luật của Việt Nam hẳn đã phải cư xử rất là tồi tệ, thì ở ngay giữa Sài Gòn, một thằng thực dân Pháp khốn nạn mới có thể cướp được một đứa bé sơ sinh còn chưa cai sữa ra khỏi mẹ của nó, mà công an, phường xã không hề can thiệp ! Thằng khốn nạn có thể đem một đứa trẻ ra khỏi biên giới Việt Nam mà không có sự đồng ý của mẹ nó, sử dụng Passeport của mẹ nó mà không bị chặn lại. Đến tận bây giờ, có quyết định của hai toà án, mà nó vẫn ngang nhiên giữa Sài Gòn không trả con ! (Mong các bác giang hồ nghĩa hiệp xin tí huyết của nó nếu bọn luật rừng chỉ biết có ăn tiền, cái thằng ấy nó sống trên đời này thì cũng chỉ làm bẩn mặt đất mà thôi !)

Tôi nghe nói thằng Azaïs cố kéo dài thời gian để đợi đứa bé được ba tuổi (đứa bé sinh khoảng tháng 8/2014, chỉ ít ngày nữa là nó sẽ được ba tuổi), và thằng chó ấy sẽ thoát được luật vì lúc đó sẽ có luật khác có thể được áp dụng. Tôi hy vọng là luật pháp Việt Nam, và chính ông, ông Nguyễn Thiện Nhân, sẽ không im ỉm tiếp tay cho nó ! Không có luật pháp nào trên thế giới này cho phép tách một đứa trẻ sơ sinh ra khỏi mẹ nó, ngay cả mẹ bị tử hình cũng còn được thoát án ! Các ông luật pháp, toà án, các ông có lương tâm không ? Các ông có nhân tính không ? Ông Nguyễn Thiện Nhân, ông có nghĩ là ông thiếu trí tuệ cảm xúc hay không ? Nếu thằng Azaïs ra tay với đứa bé, nếu người mẹ đau khổ quá phát điên, thì lương tâm các ông có nói điều gì không ?

Người Việt Nam họ lạnh lùng vô cảm thật đấy, họ chỉ đầu cơ tình cảm nếu nó sinh ra tiền mà thôi !TP.HCM chỉ đạo THA vụ sang Pháp kiện quyền nuôi con
http://plo.vn/phap-luat/tphcm-chi-dao-tha-vu-sang-phap-kien-quyen-nuoi-con-709777.html

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire