jeudi 27 avril 2017

Dặn dò Loan và Thành (2)

Hi all,

Loan nhìn hình bikini này của Thành xem, Loan có công nhận là Hoa Hậu Biển Vietnam 2010 không có bất cứ một tấm bikini nào đẹp như thế này, mặc dù thân hình của cô ấy chuẩn hơn không ?

Sự thực là, thân hình Loan nở nang cân đối và chuẩn mực, và nếu được luyện tập đúng đắn, thì sẽ đẹp hơn Thành, ví dụ như nếu hai cô thi cùng một cuộc thi, mà Loan top 5, thì Thành với lồng ngực hẹp của cổ, sẽ chỉ được top 10 thôi ! Nhưng nếu xét ngay thời điểm này, thì rất có khả năng là kết quả của hai cô sẽ là ngang nhau, Loan thử nghĩ xem vì sao, rồi mình sẽ nói tiếp vào lúc khác.

Nguyen Thi Thanh: 'Chuyen nop phat, ai co bao nhieu se gop bay nhieu'
http://phunuonline.com.vn/giai-tri/nguyen-thi-thanh-chuyen-nop-phat-ai-co-bao-nhieu-se-gop-bay-nhieu-98917/

Trên hình này, các bạn nhìn xem, thân hình của Thành gần như hoàn hảo, đùi tuyệt đẹp, nhất là đường cơ rất cong ở bên đùi phải. Mông đùi Thành rất đẹp, cho nên chụp thẳng hay chụp nghiêng đều tròn căng lên rất là quyến rũ, trong khi mà, những cô mông lép, thì khi chụp nghiêng hay chụp từ phía sau nhiếp ảnh gia họ phải cắt phần mông méo mó trông rất kinh tởm đi. Mặc dù số đo eo 65cm là không nhỏ, nhưng cơ bụng rất là săn chắc, nên vẫn rất đẹp. Vai và hai cánh tay tròn trịa do cơ bắp đẹp. Ngực tuy lép nhưng hai bầu vú vẫn đầy, nên trông vẫn đẹp, mặc dù lồng ngực lép quả là một khuyết điểm chí tử. Khi nào mình kiếm được một cô chụp bikini mà lồng ngực nở nang, mình sẽ thêm vào đây ở bên cạnh hình này, để Thành có thể so sánh.

Về gương mặt, thì hai nét đẹp quý giá nhất ở Thành là nụ cười rộng miệng rạng rỡ và "đôi mắt lá răm, đôi mày lá liễu đáng trăm quan tiền "! Cho nên chuyên gia Philippines họ nhìn ngay ra những nét đẹp của Thành là tiềm năng cho một nàng hoa hậu tương lai, cho nên họ mới tìm cách đầu tư cho Thành đấy. Tiếc là hàm răng đã bị phá hỏng (thật là một cú trúng tim khi mình biết Thành đi sửa răng, sao mà cái bọn nhổ răng ấy chúng có thể độc ác đến thế, chúng tìm cách tàn phá những gì là đẹp nhất của người khác !), mình hy vọng là Thành sẽ không để cho chúng cắt mắt hay móc mắt Thành ra chứ?

Còn việc giải nghệ hay không giải nghệ, Thành không hề có hứa hẹn hay cam kết gì cả, bọn báo chí láo đừng có vu vào để diệt Thành. Đấy là chia sẻ của Thành vào một lúc mà tinh thần cô ấy không tốt, vì thi thố căng thẳng mà lại xơi toàn mì gói, nên đầu óc tinh thần nó yếu ớt. Ai thì cũng có lúc quyết định thế này rồi lại đổi ý, đó là chuyện bình thường nếu ta không cam kết, cũng như không gây thiệt hại cho ai cả (nếu gây thiệt hại thì ta bồi thường)!

Việc Thành và anh Hiếu nộp phạt cho nhà nước mấy chục triệu, Thành đừng tiếc, đấy là mình đóng góp cho đất nước, không có gì phải tiếc cả ! Sẽ chỉ đáng tiếc nếu phải đấm mõm lão nào đấy mấy chục triệu, mà lão ấy làm việc chẳng ra gì, còn ngân sách nhà nước thì vêu mỏ. Việc Thành cùng chia sẻ với anh Hiếu mình đánh giá rất cao. Cũng phải chia sẻ với ảnh chứ nếu ảnh sập tiệm thì làm sao mà ảnh đưa được những cô đẹp như Thành đi thi được nữa?

Nói chung không cấm thì Thành cứ việc đi diễn tiếp. Cứ việc gì tốt, lương thiện,
kiếm ra tiền là mình làm, không việc gì phải sợ ai cả ! Mình làm việc tốt là mình góp phần diệt trừ cái xấu đấy. Chúc Thành và anh Hiếu vui khỏe, Thành không ngừng trau giồi, chăm tiến !

Bonne journée các bạn !

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire