mardi 28 mars 2017

Học sinh tập thể dục bằng nhảy Cha Cha Cha giữa sân trường

PLS : Thích quá, hay quá, hoan hô cô giáo dạy nhạc. Tôi cũng không nghĩ ra được như vậy đâu, nhưng mà các bác xem, khi nào người ta giỏi chuyên môn của mình thì người ta nghĩ ra được những điều hay và đơn giản lắm !


Thế thôi các bác đừng có ca cái bài ca là học sinh chán thể thao nữa nhé ! Các bác dạy thế nào chúng nó mới chán chứ ! Nhảy múa như vậy thân thể lúc nào cũng năng động, cứ nghe nhạc là chân nhảy nhót rồi. Năng động như vậy người mới khỏe mạnh, thon thả, đầu óc mới tỉnh táo chứ ! Tôi về Vietnam thấy các bác cứ ngồi ì ra một đống tôi chán không thể tả !

Học sinh tập thể dục bằng nhảy Cha Cha Cha giữa sân trường


 Cứ đến khoảng thời gian sinh hoạt giữa giờ, sân trường Tiểu học Cảnh Thụy, Bắc Giang trở thành sàn khiêu vũ của học trò.
Clip quay cảnh học sinh tiểu học nhảy Cha Cha Cha giữa sân trường được chia sẻ trên mạng khiến người xem thích thú.

Học sinh khiêu vũ trong buổi sinh hoạt giữa giờ Môn thể thao khiêu vũ đang được áp dụng tại trường Tiểu học Cảnh Thụy, Bắc Giang.

Đây là chương trình sinh hoạt giữa giờ của trường Tiểu học Cảnh Thụy, Yên Dũng, Bắc Giang. Phương pháp giảng dạy của nhà trường nhận được sự ủng hộ từ học sinh, cũng như phụ huynh.
Vài năm nay, tuy còn nhiều khó khăn, thầy trò trường Tiểu học Cảnh Thụy (thuộc huyện miền núi của tỉnh Bắc Giang) vẫn cùng nhau khiêu vũ, nhảy múa. Từ học sinh lớp 1 động tác còn lóng ngóng tới những anh, chị lớp 5 và thầy, cô giáo, đều hào hứng tham gia.
Trả lời phóng viên VTV, cô Dương Thị Hồng Nụ, giáo viên phụ trách giảng dạy bộ môn Âm nhạc của trường cho biết: "Mình muốn mang phương pháp học tập mới đến với học sinh ở vùng núi xa xôi và điệu nhảy Cha Cha Cha sẽ khiến các em thích thú".
Không chỉ đơn giản là bộ môn thể thao vào sinh hoạt giữa giờ, từng bước nhảy còn kết nối tình thân giữa học sinh với nhau. Sân trường này sẽ nuôi dưỡng ước mơ trở thành những vũ công chuyên nghiệp trong tương lai của nhiều em nhỏ.
Không ít học sinh bày tỏ rằng điệu nhảy dance sport khỏe khoắn, vui tươi thay cho bài tập thể dục giữa giờ của nhà trường khiến các em cảm thấy rất vui và hào hứng.
Vũ Loan (Theo VTV)


Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire