jeudi 30 mars 2017

Ngăn chặn Nguyễn Thị Thành thi "chui" Hoa hậu Môi trường quốc tế 2017

PLS : Ông Nguyễn Đăng Chương, để cô Thành đi thi về xong tôi sẽ nói chuyện với ông !

Tôi sẽ viết thư ngỏ gởi đến ông Phú Trọng và ông Xuân Phúc, để báo cho các ông ấy biết là những kẻ như ông đang làm thối nát văn hóa Việt Nam và phá hoại Bộ Văn Hóa. Ông cư xử như một thằng tồi, không có tình có lý gì cả, cố tình để cho một con giảng viên đại học văn hóa và hoa hậu lừa đảo, cùng với bọn thẩm mỹ viện chúng tác oai tác quái làm hại biết bao nhiêu là bọn thanh nữ trẻ đẹp khỏe mạnh của Việt Nam ! Các ông còn đang rắp tâm tìm cách dúi đủ thứ thối tha vào Hồ Gươm, các ông ăn tiền của Trung Quốc định ám quẻ dân Việt Nam chúng tôi đấy à?

@ Thành : Thành cứ tin tưởng, nỗ lực, cố gắng, khỏe mạnh, rạng rỡ ! Chúc Thành thi đấu thành công !Ngăn chặn Nguyễn Thị Thành thi "chui" Hoa hậu Môi trường quốc tế 201730/03/2017 16:06

(NLĐO) - Người đẹp Nguyễn Thị Thành đã bay đến đấu trường sắc đẹp quốc tế, trong khi Cục NTBD gửi công văn hỏa tốc yêu cầu ngăn chặn.

Cục trưởng Cục NTBD Nguyễn Đăng Chương vừa ký công văn hỏa tốc số 215/NTBD-QLBD (ngày hôm nay, 30-3) yêu cầu Sở TPHCM “ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật” khi đi thi không đúng quy định pháp luật VN về thi hoa hậu của người đẹp Nguyễn Thị Thành.

Toàn văn công văn của Cục NTBD do Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương ký ngày 30-3
Toàn văn công văn của Cục NTBD do Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương ký ngày 30-3
Nội dung công văn cho biết: “Cục NTBD được biết thông tin bà Nguyễn Thị Thành hiện đang thường trú và hoạt động nghệ thuật tại TP HCM tham dự cuộc thi Hoa hậu Môi trường quốc tế 2017 từ ngày 1-4-2017 đến ngày 14-4-2017 tại Cairo, Ai Cập không đúng quy định của pháp luật”.
Về việc này, Cục NTBD có ý kiến như sau: “Bà Nguyễn Thị Thành trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã bị BTC loại khỏi vòng thi do giả mạo hồ sơ bị tai nạn và phẫu thuật thẩm mỹ, tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2017, Cục NTBD đã yêu cầu BTC cuộc thi thu hồi danh hiệu Á khôi 1 của bà Nguyễn Thị Thành do vi phạm quy định tại Nghị định số 79/2012/NĐ-CP ngày 5-10-2012 và Nghị định số 15/2016/NĐ-CP ngày 15-3-2016 của Chính phủ. Để ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật của bà Nguyễn Thị Thành trong việc lấy danh nghĩa thí sinh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Môi trường quốc tế 2017 tại Cairo, Ai Cập; Cục NTBD trân trọng đề nghị Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM triệu tập bà Nguyễn Thị Thành và ông Trần Trọng Hiếu, đại diện công ty Cổ phần Truyền thông Giải trí Trái Đất và bà Vũ Thị Mỹ Dung đại diện công ty TNHH quảng cáo – truyền thông Tấm và Cám để có biện pháp chấn chỉnh yêu cầu tuân thủ quy định pháp luật và có biện pháp xử lý trong trường hợp cố ý vi phạm pháp luật theo quy định tại Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12-11-2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo…” .

Người đẹp Nguyễn Thị Thành và ông Trần Trọng Hiếu, đại diện công ty Cổ phần Truyền thông và giải trí Trái Đất
Người đẹp Nguyễn Thị Thành và ông Trần Trọng Hiếu, đại diện công ty Cổ phần Truyền thông và giải trí Trái Đất
Liên lạc với ông Trần Trọng Hiếu, đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông giải trí Trái Đất, được biết người đẹp Nguyễn Thị Thành hiện không còn ở trong nước mà đã sang tới Ai Cập. Tuy nhiên, theo quan điểm của ông Hiếu thì Nguyễn Thị Thành đã tự nguyện trả lại danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Thành đến với cuộc thi Hoa hậu Môi trường quốc tế 2017 chỉ là khách mời tham dự, và theo quy định, nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế không bắt buộc thí sinh phải có danh hiệu cấp quốc gia từ trong nước.
Chưa biết người đẹp Nguyễn Thị Thành sẽ đối diện với công văn của Cục NTBD thế nào? Liệu cô có gây được ấn tượng gì khi đã cố gắng lao mình đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế? Cục NTBD sẽ xử lý việc đi tham dự cuộc thi Hoa hậu Môi trường quốc tế 2017 của Nguyễn Thị Thành ra sao?
Hòa Bình

http://nld.com.vn/van-hoa-van-nghe/ngan-chan-nguyen-thi-thanh-thi-chui-hoa-hau-moi-truong-quoc-te-2017-2017033015555128.htm

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire