mardi 27 juin 2017

“Nhân tố bí ẩn” Mai Phương tiết lộ thông tin xoay chuyển cục diện: Hợp đồng tình cảm với Mỹ là do Nga bịa?

PLS : Cái con Bạc Bà Mai Phương trời đánh thánh đâm này, tôi cũng tò mò muốn biết chồng của nó là ai đấy ! Mày tưởng mày lừa được người, mua được luật pháp, thì khi ra về sét không đánh cho hai mẹ con mày thành con bọ hung được à ?

Phương Nga đừng sợ, cứ o bế quản giáo cho tốt vào. Toà xử càng lâu, thì thằng Cao Toàn Mỹ càng bất lợi, đến lúc hết tiền là nó chết. Vụ này rất phức tạp, vì chúng nó rất xảo quyệt và đểu cáng, luật pháp cũng phải từ từ mới xiết chúng vào lưới được. Phương Nga cứ kiên nhẫn, mình sẽ còn một cách rất lợi hại để giúp Phương Nga thoát hiểm đấy ! :-)

Còn thằng cha Trương Duy Nhất, tôi biết nó từ hồi nó viết bài chửi GS NBC, từ bấy đến nay nó vẫn ngu y như thế ! Vụ án này quan trọng không phải chỉ vì cái lồn, tuy rằng cái lồn quả thật rất quan trọng, hỏi mẹ hỏi vợ mày xem ! Nó quan trọng vì nó liên quan rất nghiêm trọng đến tư pháp Việt Nam ! Câm mồm đi con !“Nhân tố bí ẩn” Mai Phương tiết lộ thông tin xoay chuyển cục diện: Hợp đồng tình cảm với Mỹ là do Nga bịa?

27-06-2017 15:25:48
Những lời khai của nhân chứng Nguyễn Mai Phương khiến nhiều người bất ngờ bởi nếu nếu đó là sự thật, Hoa hậu Phương Nga đang ở thế bất lợi trong nghi án hợp đồng tình ái gây xôn xao này.
Chiều 27/6, bà Nguyễn Mai Phương đã tham dự phiên tòa xét xử vụ Hoa hậu Phương Nga (tên đầy đủ là Trương Hồ Phương Nga) và đồng phạm Nguyễn Đức Thùy Dung lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ với tư cách nhân chứng. Bà Mai Phương được chấp thuận tham dự phiên tòa từ phòng kín và trao đổi qua hệ thống âm thanh.
Hoa hậu Phương Nga 1

Quang cảnh phiên tòa xét xử vụ án Hoa hậu Phương Nga ngày 27/6. Ảnh Thanh Niên

Trong các phiên xét xử trước đó, cả 2 bị cáo Phương Nga, Thùy Dung và nhân chứng Lữ Minh Nghĩa (người yêu của Dung) đều khai báo chính bà Mai Phương là “đạo diễn” toàn bộ vụ án hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga. Còn ông Nguyễn Văn Yên, người được cho là đã tiếp tay cho Trương Hồ Phương Nga lừa đảo đại gia Cao Toàn Mỹ cũng khai rằng bà Mai Phương đã 2 lần đến gặp ông để nài nỉ nhờ làm giả giấy tờ mua bán nhà.
Tuy nhiên trong phiên tòa chiều 27/6, bà Mai Phương khai có quan hệ bạn bè với Hoa hậu Phương Nga từ năm 2012 nhưng không quen biết gì với nhân chứng Nguyễn Văn Yên. “Nga kể cho tôi nghe bị một người lạ tên Mỹ kiện về vấn đề tiền bạc. Tôi không quan tâm nhưng Nga kể nhiều quá” – nữ nhân chứng khai. 
Theo lời bà Mai Phương: “Nga còn nói Nga đã trả tiền nhưng vẫn bị đòi nên rất bức xúc. Nga cũng thuê luật sư và bạn là Dung để tư vấn việc kiện tụng này. Nga cũng nhờ bạn bè trong showbiz, bạn trai cũ làm nhân chứng cho việc trả lời đấy nhưng vẫn bị ông Mỹ đòi”.
Khi được hỏi có biết hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ hay không, bà Mai Phương khẳng định không hề biết gì hết, tất cả là do Nga bịa ra bởi “nếu có thì Nga đã đưa ra rồi”. Bà Phương cho hay không quen biết hay gặp gỡ gì với ông Cao Toàn Mỹ, chỉ nghe tên qua báo chí.
hoa hau phuong nga 2

Bà Mai Phương khẳng định không có hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ. Ảnh VietNamNet

Đồng thời, nhân chứng đặc biệt trong vụ án Hoa hậu Phương Nga nói thêm có biết Nguyễn Đức Thùy Dung qua Nga cùng Lữ Đức Nghĩa nhưng không liên lạc và không thân. Bà Phương cũng khai không có việc gặp Nghĩa, Dung, Nga trước khi 2 nữ bị cáo bị cơ quan điều tra lên làm việc.
Đặc biệt, bà Mai Phương còn tiết lộ biết chuyên Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga thuê nhiều người làm nhân chứng để xác nhận giúp trong việc đã trả tiền cho ông Cao Toàn Mỹ. “Tôi cũng biết rằng thực sự giữa Nga và Mỹ không có chuyện tình cảm, Nga có nhờ tôi làm nhân chứng giả nhưng tôi không đồng ý” – bà Phương nói.
Bà Mai Phương cho biết thêm: “Mẹ Nga có nhờ 1 người làm công an trên cục PC45 tên Phạm Thu Xuân tiếp xúc với quản giáo nào đó tôi không nhớ tên, đưa cho anh ta 50 triệu để thông cung. Lúc đó mẹ Nga có muốn tôi giúp nhưng tôi không biết khai gì và tôi không giúp việc đó”.
Để minh chứng cho lời nói của mình, nữ nhân chứng đã mở 1 đoạn ghi âm được cho là của mẹ Hoa hậu Phương Nga nhờ làm nhân chứng giả. Trong bản ghi âm có đoạn đối thoại: “50 triệu đó để làm gì? Thứ nhất là chi cho quản giáo…”.
Hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga 3

Theo lời bà Mai Phương, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga từng thuê nhân chứng giả. Ảnh VietNamNet

Trước những lời khai của bà Mai Phương, Hoa hậu Phương Nga  tuyên bố đó không phải sự thật. Nữ bị cáo nói: “Kể từ năm 2010 giữa bị cáo và mẹ có xích mích nên sống riêng, mẹ bị cáo không hề biết về công việc hay tình cảm với anh Mỹ. Khi đọc báo mẹ bị cáo mới nghĩ đó là sự thật chứ mẹ bị cáo không biết trước đó”.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN 
 
http://doisongvietnam.vn/vu-hoa-hau-phuong-nga-nhan-to-bi-an-mai-phuong-tiet-lo-thong-tin-xoay-chuyen-cuc-dien-24400-5.html

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire