vendredi 12 décembre 2014

Nguyen Thi Loan - MW 2014 (84) - Thư giãn

Hi Loan, mình nghĩ là mình biết bí mật của Loan đấy :-)

Còn hai ngày nữa là chung kết rồi hả ? Buổi chung kết này chắc cũng tương đương một buổi bảo vệ luận văn tiến sĩ, mà Loan vào được top 15 thì cũng tương đương giành được bằng Tiến sĩ về nhan sắc :-D Mình có ba lời khuyên cho Loan đây, nhớ giỏng tai lên nghe cẩn thận nhé :

Một là, đây chính là lúc nghỉ ngơi, vì có nỗ lực thì đã nỗ lực hết sức rồi, lúc này cần nghỉ ngơi để dồn sức cho ngày chung kết. Nhưng là nghỉ ngơi có tính toán, chứ không phải buông xuôi. Điều quan trọng nhất là đêm nay và đêm mai Loan phải ngủ tốt, phải tính toán cẩn thận để đạt được điều này ! Ngày chung kết Loan phải tập trung cao độ nhưng không được căng thẳng. Ăn uống cũng phải hết sức cẩn thận, sao cho đủ sức khỏe, mà không bị sôi bụng, bỏ bữa, nhớ ăn món gì quen chứ đừng ăn món lạ.

Sexy, sexy hơn ! Loan bị tụi Globalbeauties chê là vì Loan ăn mặc kém sexy đấy ! Bây giờ thì Loan phải tung hết đồ sexy ra, không cần phải thanh lịch kiểu Paris nữa (thực ra HH Pháp đâu có mấy khi đoạt giải cao đâu :-) )

Ba là, ngày nay và ngày mai, thậm chí là cả sáng Chủ nhật, Loan phải dợt lại mỗi ngày một lần bài múa của Loan, để trình diễn được uyển chuyển. Nhớ thi thoảng ngắm cô Miss Mongolia cùng phòng, bắt chước vẻ quyến rũ của cô ấy :-)

 Hình này khuôn mặt Loan đẹp lắm, mặt trái xoan hai má đầy đầy, đẹp hoàn hảo luôn :-) Ôm hôn Loan, giữ vững nhé !

http://www.vnbeauties.com/t57591p732-topic

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire