vendredi 2 octobre 2015

Tinh thần của vẻ đẹp - Cẩn trọng (34)Hi Loan, mình có điều dặn riêng Loan.

Con người không phải ai cũng tốt đẹp, bọn cà chớn độc ác giả bộ tử tế rất đông. Không những chúng mong điều xấu cho mình, mà còn làm điều xấu.

Nhan sắc của Loan là hiếm có, Loan hãy tin như vậy. Trước khi cộng điểm thi phụ thêm vào, thì nhan sắc của Loan xếp thứ 12 cuộc thi HHTG. Loan đừng nghe những lời chê Loan thô, xấu (vòng eo 62cm là óng ả tuyệt vời rồi, không cần và không nên xiết thêm nữa). Đấy là quan điểm của người Việt Nam ưa thích nhan sắc èo uột, vì đàn ông Việt Nam cũng èo uột, sức khỏe kém. Chứ trên thế giới đàn ông khỏe mạnh họ thích các cô gái to cao, săn chắc, khỏe khoắn, rám nắng. Đó là lý do vì sao Việt Nam đi thi nhan sắc thế giới rất thê thảm. Đó cũng là lý do vì sao mà năng suất làm việc, lao động của người Việt Nam rất kém.

Nhan sắc của Loan không vừa mắt một số người, và mình đảm bảo với Loan rằng những kẻ thù của Loan phần lớn là những kẻ rất yếu kém, lười nhác, và tâm hồn đố kỵ. Một cô gái nhan sắc hoàn mỹ, thì không vì một chút nói nhịu, một cái váy chưa được đẹp, một chút khuyết điểm về kiểu tóc, trang điểm... mà tìm cớ tiêu diệt họ. Tất cả những cái đó đều thay đổi rất dễ, với một chuyên gia giỏi, nhưng một thân hình teo tóp, một bộ ngực, một cặp mông lép kẹp, một cơ thể chưa bao giờ rèn luyện thể dục thể thao, thì làm sao che mắt được chuyên gia thế giới ?

Loan hãy vững tâm, nỗ lực, và đừng lo lắng. Loan hãy giữ vững tinh thần của vẻ đẹp chân, thiện, mỹ. Mình hay tưởng tượng chân là những gì vươn lên, vươn tới sự cao cả; thiện là trải rộng, trải rộng tấm lòng hào hiệp, khoan dung; mỹ là tất cả những cảm xúc rung động, lấp lánh, đa dạng tràn đầy trong thế giới của chân và thiện. Loan có tất cả những điều đó (Loan hãy lưu ý chọn những màu sắc tươi thắm nhé !)

Chúc Loan mọi điều tốt lành, và thành công rực rỡ.
Bises.

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire