vendredi 12 septembre 2014

Nguyen Thi Loan - Concours Miss World 2014

http://giaoducthoidai.vn/van-hoa/mach-nuoc-de-nguyen-thi-loan-toa-sang-tai-dau-truong-nhan-sac-the-gioi-301943-l.html

Cái bài này viết rất nhiều điều tầm bậy Loan đừng có tin (chỉ có mấy cái hình chọn cũng tạm được), để đấy mình sẽ phân tích bài ấy kỹ để cho Loan thấy ưu điểm của Loan là thế nào. Tạm thời mình viết vài dòng :

Trước tiên, người đạt Hoa hậu (ở thế giới) không phải là người đẹp nhất (bởi tất cả các cô ấy đều cực đẹp rồi), mà là người KHỎE MẠNH và QUYẾN RŨ nhất. Mấy cô èo uột thì về ôm đại gia già chứ đừng đi thi quốc tế làm gì chị em người ta cười cho.

Thứ hai, Loan nổi trội hơn tất cả các ứng viên trước đây (còn cái lão nhân trắc học tồi ấy, thì Loan nói cho lão ấy biết là được tuyển vào đến vòng chung kết thì chỉ số nhân trắc học của Loan cũng phải rất ổn rồi). Loan nồng nàn biểu cảm hơn, mắt hơi xếch là phương Tây họ mê lắm, tóc thẳng dày mượt họ cũng thích lắm, nụ cười rạng rỡ. Không chỉ vòng ngực, mà vòng mông cũng tuyệt đẹp (mông nhỏ là khó rồi, mình hơi sợ là HH Đại dương mông hơi nhỏ, hình như chỉ có 90cm thôi, cô ấy phải luyện tập thêm). Loan trả lời chân thực truyền cảm lắm.

Loan đi thi kỳ này thế nào cũng thành công, không chừng lại tóm được luôn ông Harry xứ Angleterre ấy chứ !

Loan phải tuyển lựa kỹ hình đưa lên trang HHTG nhé. Chụp thêm để mình chọn. Nếu không có thể lấy tấm này đấy :Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire