mercredi 28 septembre 2016

Nguyễn Loan bất ngờ thay Yến Nhi dự thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới


PLS : Wouawhou ! Đây là Trời Phật muốn chứ không phải chúng mình muốn :-D Tuyệt vời, đây chính là cuộc thi dành cho Loan, tuyệt vời, tuyệt vời ! (Fan Yến Nhi đừng buồn, cô Yến Nhi có thân hình bốc lửa, cô ấy rèn luyện thêm cho chỉ số chuẩn hơn thì cô ấy sẽ có cơ hội cao hơn đấy !)

Hehe, may quá mà chúng mình luôn chuẩn bị sẵn sàng, Loan nhỉ? Lời khuyên đầu tiên là, Loan chuyển ngay tất cả hình ảnh của Loan trên Fanpage vào Instagram của Loan, bởi vì những hình ấy đều đã được tuyển chọn và rất đẹp. Và ngay khi thông tin Loan tham dự cuộc thi trở nên chính thức, thì khán giả họ sẽ vào Instagram của Loan để xem đấy !

Thứ hai là, Loan cố gắng từ chối tất cả các cuộc phỏng vấn của báo chí Việt Nam, cái bọn ấy có nhiều đứa đểu chúng sẽ tìm cách hại Loan đấy. Tốt nhất là im thin thít cho đến khi đi thi.


Bisous, chúc mừng Loan, mình sẽ theo sát Loan từng ngày !

Nguyễn Loan bất ngờ thay Yến Nhi dự thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới


Thông tin này đã được giám đốc quốc gia cuộc thi Miss Grand Việt Nam - Top 11 Miss World - Trần Ngọc Lan Khuê xác nhận trên trang facebook cá nhân của mình

Hoa khôi Áo dài 2016 - Đường đến vương miện Hoa hậu Thế Giới kết thúc giữa năm qua với việc cố định Top 3 sẽ lần lượt trở thành đại diện cho Việt Nam tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế: Miss World, Miss Grand International, Miss International.

Tuy nhiên, chỉ còn vài ngày nữa là đến những ngày "xuất chiến" của các cô gái thì lại có sự thay đổi đột ngột từ đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Thế giới.
Được biết, Á khôi 1 Áo dài Huỳnh Thị Yến Nhi do trục trặc việc xin visa đi Mỹ nên phải lỡ hẹn với cuộc thi này và người thay thế Yến Nhi, trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này chính là Á hậu Nguyễn Thị Loan

Thông tin này đã được Giám đốc Quốc gia cuộc thi Miss Grand Việt Nam - Top 11 Miss World - Trần Ngọc Lan Khuê xác nhận trên trang facebook cá nhân của mình. Đồng thời, hình ảnh của Nguyễn Thị Loan cũng được trang fanpage chính thức của cuộc thi sắc đẹp này đăng tải. 
Nguyen Loan bat ngo thay Yen Nhi du thi Hoa hau Hoa binh The gioi
 
Lan Khuê xác nhận thông tin trên trang facebook cá nhân của mình. 
Nguyen Loan bat ngo thay Yen Nhi du thi Hoa hau Hoa binh The gioi
Trước đó không lâu, hình ảnh của Nguyễn Thị Loan được đăng tải trên fanpage chính thức của cuộc thi.
Thông tin này gây ra sự bất ngờ cho các fan sắc đẹp vì trước vài giờ đồng hồ, Á khôi 1 Áo dài - Yến Nhi cũng cập nhật trên facebook cá nhân của mình rằng cô vẫn đang cố gắng hết sức mình sau 3 tháng luyện tập và mong được sự ủng hộ của các fan hâm mộ.
Nguyen Loan bat ngo thay Yen Nhi du thi Hoa hau Hoa binh The gioi
Yến Nhi cập nhật trạng thái trên facebook cá nhân của mình.
Điều này có lẽ sẽ là một việc đáng buồn cho Yến Nhi và các fan của cô. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Loan là một cái tên hoàn toàn xứng đáng và đầy đủ cả về kĩ năng trình diễn, kĩ năng catwalk, kĩ năng giao lưu với ống kính cũng như kĩ năng nghe - nói và hiểu tiếng Anh thành thạo để đọ sức cùng các nước bạn tại đấu trường sắc đẹp này. 
Nguyen Loan bat ngo thay Yen Nhi du thi Hoa hau Hoa binh The gioi
Những hình ảnh mới nhất của Miss Grand Việt Nam 2016 - Nguyễn Thị Loan.
Nguyen Loan bat ngo thay Yen Nhi du thi Hoa hau Hoa binh The gioi
Nguyễn Loan khoe dáng nóng bỏng với bộ ảnh bikini gần đây của mình.
Thành Trung


Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire