vendredi 30 septembre 2016

Miss Grand Vietnam 2016 - Presentation

PLS : 

Không tệ, nhưng mình không cần kể cả đời mình cho người khác nghe, chỉ kể những chi tiết đẹp và ý nghĩa nhất thôi.

Nếu mình là Loan, mình sẽ nói là : "... trước đây tôi là vận động viên bóng chuyền CHUYÊN NGHIỆP và đã từng phục vụ trong quân đội (nếu cần nói rõ thêm là thuộc không quân, nghe rất là hay :-) ) Tôi đã tốt nghiệp ĐH Thương mại và hiện nay làm trong ngành kinh doanh sắc đẹp và mỹ phẩm (nhà hàng cũng hay nhưng nên bớt chi tiết đi, mỹ phẩm quan trọng hơn vì đây là một cuộc thi nhan sắc, cũng không cần khoe làm giám đốc làm gì, khiêm tốn, khiêm tốn hơn !). Tôi rất yêu thích tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước và đã từng đoạt nhiều giải cao (đừng nói đến top 25 Miss World cô dốt ạ, vì nó tạo nên sự so sánh giữa hai cuộc thi, không hay đâu ! Và Loan đừng quên rằng Miss Grand International tầm cỡ cũng rất lớn, Grand Slam đấy !)

Về hòa bình, Loan nên nêu nhẹ một chi tiết là Vietnam đã từng trải qua nhiều cuộc chiến tranh nên rất mong được hòa bình (đừng có tỏ ra hiếu chiến quá mà khoe khoang thắng trận nhé :-D ), sau đó thêm chi tiết là nói chuyện với cựu chiến binh. Nhưng theo ý PLS này, hòa bình có được hay không là do phụ nữ. Phụ nữ mà khỏe mạnh và mạnh mẽ (và hiển nhiên là sẽ xinh đẹp), thì sẽ có hòa bình. Bởi vì họ sẽ chia sẻ gánh vác với đàn ông (chứ phụ nữ yếu đuối khiến đàn ông nặng gánh quá, thì các ông mới phát điên lên mà đánh giết nhau). Và qua đó Loan cổ súy cho một vẻ đẹp mạnh mẽ về thể chất lẫn tinh thần và tâm hồn của người phụ nữ. Người phụ nữ hạnh phúc sẽ lan tỏa tình yêu (ý của Loan về tình yêu cực hay, PLS này xin ngả mũ thán phục!) và chăm sóc giáo dục trẻ con tốt hơn !

http://www.missgrandinternational.com/?page=contestant_detail&cont=1394

Name :
 Nguyen Thi Loan
Country :
 Vietnam
Ages :
 26
Height :
 175.0 cm
Weight :
 57.0 kg
Body figure :
 35 - 24 - 37
Education/Occupation :
 Founder/CMO Oricell Cosmetics
Hobbies :
 Travel, Read book, Listen to music, Go to gym
Ambitions :
 Start up a new business and volunteer for non profit organizations.


I am a dynamic person. I love freedom. I used to be a volleyball player and a soldier. I was in the list of top 25 Miss World 2014. I used to own a restaurant. But I've moved on to a different field. I've started up new business idea with cosmetics products.


About 'Stop The War and Violence' campaign :
       
   In order to stop the war and violence, we need to have knowledge and love to share. Therefore, we need to invest in child education in early ages. I want to call my campaign "Spread love". I will invite war veterans and war victims to meetings with students. The location can be taken place in school or community centers. We will talk about the consequences of war and violence that they've been through. We will find a mutual understanding and talk heart to heart between the speaker and students. The goal is for the students to understand about peace and happiness.

qsdffsd

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire