vendredi 10 octobre 2014

Nguyen Thi Loan - Candidate Miss World 2014 (9) - Hình chụp MW

Loan, Loan phải xem các tạo dáng của Hương Giang trong site này (rất đa dạng và nhiều góc độ) :
http://vietbao.vn/Van-hoa/Ngam-nguoi-dep-goi-cam-nhat-the-gioi/65185677/181/

Váy đẹp gợi cảm, vai và cánh tay tuyệt đẹp  :

Ảnh minh họa
Image : http://vietbao.vn/Van-hoa/Huong-Giang-lot-top-3-HH-goi-cam-nhat-the-gioi/65186288/181/
 
Cổ cao, cặp đùi cơ bắp ác liệt chưa !

Ảnh minh họa
Image : http://vietbao.vn/Van-hoa/Ngam-nguoi-dep-goi-cam-nhat-the-gioi/65185677/181/Hình này Loan không đẹp : cổ rụt, hai tay buông thõng, váy ngang bụng có một cái ngấn, phần cúp ngực không thấy hai bầu ngực.

Loan xem, nếu so với Loan thì Hương Giang không đẹp bằng, vòng ngực nhỏ, khuôn mặt to và góc cạnh (nhưng mà tay chân của cô ấy cũng rất đẹp, cơ bắp rất tròn, giống như Loan), nhưng mà cô ấy tạo dáng rất gợi cảm, tự nhiên, đa dạng. Hình mới của Loan trên MW trang điểm đậm quá, so với các cô khác là kém tự nhiên, mặc dù mình cũng rất thích ánh mắt rất có nội lực. Nhưng cả ba tấm hình đều chỉ đưa ra một góc độ, như vậy là thừa và cho cảm giác là Loan chỉ đẹp ở đúng một góc độ ấy thôi.

Nếu mà Loan đọc blog của mình, thì Loan nên đưa hình cho mình duyệt, chuyên gia đấy chứ cũng không phải tầm thường đâu :-) Nếu có thể, Loan xin gặp Hương Giang một buổi, đưa một xấp hình của Loan cho cô ấy xem để cô ấy nhận xét xem cô ấy thấy đẹp ở chỗ nào, xấu ở chỗ nào và vì sao. Loan nói xin chị bớt thời gian cho em một số lời khuyên vì em sắp đi thi MW rồi. Các bạn ở Vnbeauties thì yêu Loan đấy nhưng mà các bạn ấy vẫn còn ưa thích trang điểm ăn mặc theo kiểu Việt Nam, trông kém tự nhiên lắm.

Hiện tại thì không nên thay đổi hình ảnh trên MW nhiều quá. Nhưng mình thấy nhiều cô khác họ cũng chỉ để một tấm hình thôi. Nhìn hình thì không thấy được hết vẻ đẹp đâu, nhưng nó phải cho một ấn tượng về tính cách tự nhiên của cô ấy, và không được cho một ấn tượng là cô ấy có cái gì không đẹp!

Mình biết Loan thay đổi hình trên MW đi vì các bạn ấy chê là hình trông không rực rỡ. Thật là dốt không chịu được. Rực rỡ thì người ta chỉ nhìn thoáng qua thôi chứ không ngắm kỹ được. Loan nên rực rỡ khi Loan ở trong đám đông, nhìn từ xa chẳng hạn. Mà thường là cô nào không đẹp thực sự thì cô ấy mới phải rực rỡ, để người ta rối mắt. Đẹp là phải sao cho người ta nhìn rồi là không rời mắt ra được nữa. Mà cũng phải khi thế này, khi thế khác. Đã đưa lên 2 tấm hình, thì hai tấm ấy không được giống nhau, khiến người ta chán. Cái hình trước đây Loan trông đặc biệt châu Á, da không trắng quá, tất cả mọi nét đều đẹp. Tự nhiên hơn nữa, nhẹ nhàng hơn nữa !

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire