vendredi 31 octobre 2014

Nguyen Thi Loan - MW 2014 (26) - Dặn dò

Hi Loan, kỹ thuật viên nhà mình sắp sửa chữa thay đồ gì về Internet ấy, và nguy cơ là có thể trong nhiều ngày, Internet sẽ không hoạt động mà chẳng hiểu vì sao. Thời giờ trôi vùn vụt, mà thời gian thì là vàng bạc, mình muốn dặn dò gấp Loan vài điều sau :

Có 3 điều Loan phải nhớ không bao giờ làm : Một là rụt cổ; hai là buông thõng tay/chân; ba là cau mày khi suy nghĩ.

Có ba điều Loan phải nhớ luôn luôn làm : Một là luôn cân đối, về gương mặt cũng như thân hình (giữ tư thế nhô xương sườn và hóp bụng); hai là luôn thăng bằng/uyển chuyển; ba là luôn quyến rũ mọi người.

Có ba điều mình khuyên Loan nên làm :

- Một là phơi nắng cho da rám nắng (nhớ dùng kem chống nắng loại đắt tiền, của Pháp nếu dược). Ở Luân Đôn tháng 12 lạnh lẽo, mọi người da trắng bệch, làn da rám nắng của Loan sẽ đem mặt trời phương Nam đến sưởi ấm cho tất cả mọi người. Chỉ còn 20 ngày nữa thôi, vậy thì Loan phải phơi nắng ngay từ bây giờ mới kịp.

- Hai là Loan nên xin được tham dự vào 1 hoặc 2 buổi tập múa của trường múa Ballet, ở lại suốt buổi tập của họ từ đầu đến cuối, tập theo được thì càng tốt, Loan sẽ nghe các bà cô bắt buộc học sinh của họ phải làm đúng những điều gì để có những tư thế đẹp, cử động, chuyển động đẹp.

- Ba là khi chọn trang phục, Loan lưu ý chọn đồ sao cho luôn hở một cái gì đấy, hoặc ngực, hoặc đùi, hai cánh tay, càng hở nhiều càng tốt :-D, nhưng mà không hở tất cả cùng một lúc nhé ! ưu tiên đồ trong suốt :-), ôm chặt thân hình, tránh những thắt lưng to ngang bụng.

Chúc Loan theo kiểu Pháp là "Bon courage", ngụ ý là không bao giờ mất tinh thần :-)

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire