dimanche 19 octobre 2014

Nguyen Thi Loan - MW 2014 (17) - Tư thế đẹp

Hi Loan và các bạn,

Mấy loạt hình mới của Loan tung ra, trông Loan đẹp mềm mại tươi trẻ quá, làm mình xúc động gần chết, không biết viết tiếp cái gì nữa, hihi ! Loan thử so sánh những hình mới chụp với những hình trước đây mà xem, trông cử chỉ điệu bộ khác hẳn ấy. Mà mình cũng rất là mừng vì Loan lấy lại được cái vẻ quyến rũ hồn nhiên lúc mới giành Hoa hậu Biển, mình chỉ sợ Loan đánh mất những nét ấy đi. Nhưng chắc hẳn đấy là bản chất tự nhiên của Loan nên nó quay trở lại :-)


Hình này, báo Dân trí nhận xét rất đúng là "Nét đẹp dịu dàng ẩn chứa trong bộ trang phục lính mạnh mẽ". Mình nói thêm là chi tiết Loan đã từng ở trong đội bóng chuyền của Quân đội cũng rất là đắt giá đấy. Ở phương Tây họ rất thích thú khi thấy phụ nữ ở trong quân đội, vẻ nam tính của quân phục càng khiến nữ tính nổi bật hơn (hồi xưa có một cô HHTG người Ai-len cũng là quân nhân, lâu quá mình quên rồi, nhưng vẫn nhớ là cô ấy đẹp lắm). Vậy nếu có dịp Loan cứ tự giới thiệu mình từng là vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp trong quân đội (nếu có cái lon trung sĩ hay hạ sĩ gì đấy khoe ra lại càng hay :-D, không có thì thôi).
Nét đẹp dịu dàng ẩn chứa trong bộ trang phục lính mạnh mẽ của Nguyễn Thị Loan.
http://dantri.com.vn/giai-tri/hoa-hau-ngoc-han-va-nguyen-thi-loan-manh-me-trong-mau-ao-linh-956277.htm


Hình này, Loan đứng trông rất nhẹ nhàng, thanh thoát này ! Tay phải đặt nhẹ rất đẹp (hihi cái tay phải buông thõng của Loan làm mình sợ gần chết, lúc nào cũng phải canh chừng). Loan biết không, ở bên múa, trong tư thế thư giãn, họ thường không để bàn tay xòe ra, mà giữ cho bàn tay hơi khum tròn, bốn ngón tay trừ ngón tay cái ra luôn sát vào nhau. Nếu Loan luôn ghi nhớ điều này, nhất là đối với bàn tay phải, thì tay của Loan sẽ không bao giờ buông thõng, vì đã phải hơi vận dụng một số cơ để giữ cho bàn tay khum tròn, bốn ngón tay áp vào nhau rồi. Nhớ nhé !
 
http://2sao.vn/sao/ngoc-han-keo-ca-gia-dinh-den-xem-minh-bieu-dien-p0c1000n20141019073408830.vnn


Hình này trang điểm rất đẹp (cho mình gởi lời khen ngợi người nào trang điểm cho Loan). Đôi môi rất đẹp, màu môi rất đẹp, Loan nên thường xuyên sử dụng các màu trong tông màu này cho son môi đấy. Mắt đậm hơn môi, và mặc dù không thật tự nhiên, nhưng trông cuốn hút (các cô đẹp các cô ấy ỷ y là mình đẹp cho nên được phép đôi lúc kém tự nhiên đấy, cô bé gái nhà mình khi ra sân chơi với bạn trai cổ bôi trét tùm lum làm ảnh rất là bối rối :-), mặc dù để tự nhiên thì trông nàng xinh hơn!) Tóc búi cũng đẹp đấy, trông tóc óng ánh, nhưng nên cân đối hơn một chút nữa. Người mẫu thì nên mất cân đối, nhưng Hoa hậu thì phải cân đối. Mình không hài lòng lắm về da mặt (so với da tay chân thì da mặt có vẻ hơi dày dày), nhưng dạo gần đây mình thấy tất cả các cô Hoa hậu, kể cả Thùy Dung và hai cô Đặng Thu Thảo đều có một làn da giống nhau, trông như hơi bị phù nước, mình sợ là các cô ấy uống collagen hoặc là bôi trét kem lên mặt nhiều quá. Các loại kem ấy đều là hoá chất, bôi nhiều da nó trông như da thuộc ấy. Mình cũng ngại các hãng mỹ phẩm tức mình, tức lây cả Loan, nhưng chắc mình sẽ nói về điều này trong một bài khác. Hai tay rất đẹp !

http://www.tienphong.vn/giai-tri/nguyen-thi-loan-kieu-sa-lam-vedette-thoi-trang-phong-cach-y-772504.tpo


Nói chung mình rất hài lòng với loạt hình mới, dáng đứng dáng đi của Loan cân đối thăng bằng mềm mại. Quần áo cũng đẹp, có cái áo dài đỏ in hình chim phượng cũng rất hay (đừng mặc áo in rồng), có những áo dài tay trong suốt rất gợi cảm. Loan có đôi cánh tay đẹp ơi là đẹp, phải luôn khoe ra, mình đề nghị là khi mặc áo Loan phải lưu ý, hoặc để hai cánh tay trần, hoặc tay áo trong suốt, hoặc khi tay dài thì phải ôm sát.

Cứ tiếp tục như vậy nhé ! :-)

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire