samedi 3 mai 2014

Khi nào các anh chị thôi sống hèn?

 PLS : Khi nào các anh chị thôi sống hèn? Các anh chị nào to giọng kêu gào chửi bới Cộng sản đòi dân chủ sao không lên tiếng bình luận về tình hình Ukraine? Tôi rất muốn nghe ý kiến của họ đấy !

Cái hồi ông Yanoukovitch bị đuổi chạy khỏi đất nước ấy, người ta lấy lý do là ổng đàn áp biểu tình, để mà phế truất ổng (ấy vậy mà, chính là bọn phát xít thân Mỹ bắn tỉa giết người chứ không phải là ổng nghen). Bây giờ hai anh sát thủ khốn nạn Tổng thống với lại Thủ tướng tạm quyền, hai ảnh đem xe tăng máy bay tấn công dân thường, thì "quốc tế" lại công nhận hai ảnh. Hehe, lương tri thời đại xem ra vẫn còn thối nát lắm. Các anh chị nhân quyền chắc cũng ăn đầy họng ra rồi nên không mở miệng ra được. Chúng ta vô sản trên toàn thế giới lại phải đoàn kết lại bảo vệ chính nghĩa thôi. Không thì các anh tham lam chỉ muốn giết bớt người khác để ăn phần của người ta mà thôi .

Tôi đã tưởng ông Obama khá hơn thế. Nhưng mà chắc ổng cũng có những khó khăn của ổng. Trong nước bọn Cộng hòa chắc cũng đang tìm cách lật ổng. Cái bọn Cộng hòa ấy, chúng cư xử rất là nhất quán, các bác có thấy không? Chúng tìm mọi cách kích động các nước khác "dân chủ", đánh nhau, giết nhau, để mà chúng đổ bao nhiêu là bom đạn vào đấy. Tiền sản xuất bom, chúng bỏ vào túi chúng, lợi ích lớn thế, làm sao mà nhịn được, có phải không? Đúng là quân súc vật ! Cho nên con cháu chúng đời sau mới phải làm súc vật để cho người ta ăn thịt.

Quân đội Ukraine tấn công Kramatorsk

(Kienthuc.net.vn) - Quân đội Ukraine vừa tấn công thành phố Kramatorsk ở miền đông nước này, khiến cho hàng chục người chết và bị thương.
Hãng thông tấn RIA Novosti đưa tin, lực lượng Cảnh vệ quốc gia Ukraine vừa tấn công vào thị trấn Kramatorsk ở miền đông Ukraine. Trong khi đó, quân đội Ukraine cũng tiếp tục chiến dịch tấn công thành phố Slavyansk.
“Cuộc tấn công đã bắt đầu”, một lãnh đạo lực lượng Tự vệ Kramatorsk trả lời hãng thông tấn RIA Novosti qua điện thoại.
Quân đội Ukraine tiến hành chiến dịch với người biểu tình tại miền Đông.
Lực lượng cứu thương ở Kramatorsk cho biết, đã có hàng chục người chết hoặc bị thương ở thị trấn này. Hiện người bị thương đang được chuyển đến bệnh viện Kramatorsk và có ít nhất 2 người đã chết trên đường đưa tới bênh viện.
Trong khi đó, hãng thông tấn Itar-Tass đưa tin, lực lượng đặc nhiệm của quân đội Ukraine đã khởi động lại chiến dịch ở thành phố Slavyansk. Trụ sở của lực lượng tự vệ đang bị lính bắn tỉa Ukraine tấn công và đã có những báo cáo về thương vong của người biểu tình.
Rạng sáng ngày 2/5, quân đội Ukraine đã tiến hành chiến dịch tấn công vào Slavyansk. Theo thông báo từ Bộ Nội vụ Ukraine, các lực lượng vũ trang Ukraine đã bị bắn rơi 3 trực thăng trong chiến dịch này.
Ngô Trang
http://kienthuc.net.vn/tin-nhanh/quan-doi-ukraine-tan-cong-kramatorsk-337580.html

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire