mardi 11 novembre 2014

Miss International - Bài học kinh nghiệm

Hmm Hmm !

Công nhận là mỗi lần thất trận bao giờ cũng buồn thật !

Tất nhiên là từ đầu mình đã không hy vọng nhiều khi ĐTT đi thi, vì mình thấy cô ấy chuẩn bị gấp gáp quá ! Cô ấy có địa lợi (dân Nhật Bản thích Việt Nam mình), nhân hòa (vì tính tình cô ấy cởi mở vui vẻ), nhưng mà không có thiên thời. Nhưng mà thấy hành trình của nàng có vẻ ngoạn mục quá nên mình đã hy vọng nàng sẽ vào top 10.

Bây giờ là đến lúc rút bài học kinh nghiệm nha ! Mình vẫn thấy Thu Thảo đẹp lắm, tiếc cho cô ấy, nhưng điểm yếu của cô ấy là : hơi thấp, vì chiều cao phải từ 1m72 trở lên thì mới thật là đẹp, và trong khi các thí sinh khác rất cao, thì việc mình có vẻ nhỏ bé đã là một cảm tưởng bất lợi, như thể là mình có cái gì xấu. Loan nghĩ xem, mình phải thông cảm với ban giám khảo chứ, nếu họ chọn top 10, và bị chê xấu, thì họ cũng bị ảnh hưởng tới uy tín chứ ! Trừ phi là cô ấy xinh đẹp quá đi, ai cũng bị thuyết phục mà bỏ qua điểm yếu của nàng (và thường bao giờ cũng là như vậy, cô HH nào cũng có một điểm yếu nào đấy, và đấy chính là cái duyên của nàng, chứ cô nào tưởng mình đẹp hoàn hảo thì sẽ kém duyên).

Nhưng mà chỉ nên có một điểm yếu thôi, chứ nhiều điểm yếu quá, thì duyên nhiều quá, thì cái gì quá cũng đều không tốt, người Pháp nói như vậy. Vậy thì điểm yếu thứ hai của Thu Thảo là da cô ấy quá trắng ! Ôi nói đến đây, thì mình nghĩ tới bộ ảnh mới của Loan, mà mình thất vọng tràn trề. Mình sẽ viết riêng một bài vì sao mà người phương Tây họ không thích da trắng, nhưng trong lúc chờ đợi, mình tuyên bố với Loan rằng, nếu mà Loan vác cái làn da mai mái trông cứ như đang bệnh ấy đi thi HHTG, thì chắc chắn là Loan sẽ không lọt nổi top 16 đâu, có ba đầu sáu tay, quần áo tiền tỉ thì cũng vậy thôi ! Lại còn đôi môi màu cam nữa ! Chứ còn gì nữa, người nào trắng bệch vàng khè thì là họ bệnh chứ còn gì nữa !


Điểm yếu thứ ba là phong cách thanh khiết của cô ấy, và cũng là của cô ĐTT HHVN, thể hiện qua những bộ quần áo che rất kín, và đỉnh điểm là cái áo dạ hội màu trắng, mà đúng cái chỗ khe giữa hai bầu ngực, mà các cô khác đều hở ra, thì áo của Thu Thảo lại vồng lên ở đấy và che cái khe ấy đi. Một cái áo dạ hội khác của cô ấy thì ngực lại làm thành một cục, trong khi mà, tất cả vẻ gợi cảm của bộ ngực là ở hai bầu ngực tròn căng, bồng bềnh ! Ôi giời ơi tôi chán các ông các bà Việt Nam đức hạnh họ chỉ tìm mọi cách để thủ tiêu những ham muốn tình dục, tôi chúc các ông bà thành công, chớ đổ những ức chế tình dục của các ông bà lên đầu người khác nhé !

Mình còn đang điên tiết vụ báo Vietnamnet quảng cáo cho HHVN và nói rằng, cả 20 cô được chọn vào vòng chung kết đều có làn da hoàn hảo, là vì các cô ấy uống một cái thứ của nợ gì ấy để chống nám, chống tàn nhang. Không lẽ mình lại chửi cho ông Tổng biên tập Vietnamnet một bài nữa. Các ông ăn mấy cái đồng quảng cáo ấy ở đâu thì ăn, nhưng còn cái gì liên quan đến sức khỏe phụ nữ thì các ông chừa ra chứ ! Phụ nữ chúng tôi đẻ ra các ông đấy, chăm sóc sức khỏe cho cha con các ông đấy, các ông muốn họ yếu ớt bệnh tật, đẻ khó, mất mạng à? Da đẹp do họ ăn ngon ngủ đủ, vận động nhiều, ăn ở vệ sinh, chứ uống đủ thứ tầm bậy cho hư gan hư thận, rồi không dám phơi nắng cho hen suyễn viêm nhiễm ra, thì các ông thiệt đầu tiên đấy, các ông có biết không? Quốc gia hưng vong, thất phu hữu trách, ông có phải là thất phu không? Ông quảng cáo như thế, bao nhiêu phụ nữ thất học họ tưởng là thật, ông có thấy lương tâm của ông nó cắn rứt không? Merde !

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire