mardi 11 octobre 2016

Miss Grand Vietnam 2016 - Hoa Hậu hội nhập quốc tế

Wouaow, mình thích mê khi Loan môi dày, mắt sáng, cười tươi như vầy (nhưng răng Loan có bọc sứ không mà trông không được trắng tự nhiên như cô Wales?) :

https://www.facebook.com/missvietnamgrand/

Hi all !

Hehe Loan là Loan cứ phải đi ra nước ngoài mới có được những tấm hình đẹp như thế này (ở
trong nước lắm bọn nhiếp ảnh photoshop bất tài vô dụng lại còn đểu cáng):


Nguyễn Thị Loan tự tin nói tiếng Anh trước 80 thí sinh Miss Grand International - Ảnh 2.
http://kenh14.vn/nguyen-thi-loan-tu-tin-noi-tieng-anh-truoc-80-thi-sinh-miss-grand-international-2016101116215871.chn

Gương mặt hoàn hảo, mái tóc lộng lẫy, cổ cao, vai rộng, ngực nở nang, bắp tay đẹp rõ nét, da nâu... Loan là một trong những cô đẹp nhất ở MGI ! Thể hiện thật tốt nhé ! Rất có thể Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế 2016 là đây ! :-)Hình này gương mặt trái xoan dài cân đối, miệng cười đẹp quyến rũ, bắp tay quá đẹp :

Nhắc Loan : nhún chân, nhún chân không ngừng, mọi lúc mọi nơi !!

Đấy là vì, Loan thường hay rời đi sớm quá, khi Loan phát biểu xong, hoặc khi Loan trình diễn xong, Loan rời đi quá nhanh, trông có vẻ vội vã, hấp tấp. Một cô Hoa Hậu thì phải thong dong, đường bệ hơn.


Động tác nhún chân là một động tác rất đẹp (cho nên dân múa mới phải luyện chí tử, nhún chân là động tác chuẩn bị chuyển động), và cũng rất lịch sự (đó là động tác thi lễ, nghĩa là chào nhanh, so với révérence là cúi chào đúng nghi lễ, tức là chào lâu cúi rạp thấp xuống). Mình đề nghị Loan làm động tác nhún chân này thường xuyên, đặc biệt là khi kết thúc (một phần trình diễn, một bài phát biểu ...), nó sẽ khiến Loan không thể rời đi nhanh quá, để thời gian cho mọi người ngắm mình thêm một chút nữa, như vậy trông Loan sẽ có vẻ lịch sự, chỉn chu hơn.

Nhún chân và nhoẻn cười tươi ! :-)

Bises et bon courage !


Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire