lundi 10 octobre 2016

Miss Grand Vietnam 2016 - Màu sậm


Quả thật là mình bắt đầu thất vọng về những ton màu sậm của Loan. Mình không chịu được chúng nữa. Màu sậm là màu có pha ton đen, ví dụ như đỏ sậm, xanh sậm, tím sậm... là những màu đỏ, xanh, tím mà có pha thêm ton đen. Nếu có một chút kiến thức về hội họa, thì sẽ hiểu, còn không, thì chắc lại phải nói rã họng mà cũng chỉ như muối bỏ bể !

Cái váy màu xanh rêu sậm này, mình thấy nó rất xấu. Mình nghĩ là nó không phải do Audrey làm ! Đường cúp rất tầm thường, và trông có vẻ bằng nhung. Mình nói cho Loan biết là ông Victor Hugo, trong tiểu thuyết "Những người khốn khổ", có miêu tả nàng Cosette rất xinh đẹp là, khi mà người ta nhìn thấy những bộ váy đắt tiền mà cổ mặc, thì người ta đoán là cổ không sống với mẹ (cô ấy mồ côi), vì một bà mẹ sẽ dạy cho con gái biết là, một thiếu nữ thì không bao giờ mặc đồ nhung. Tất nhiên là ở VN ta thì không như vậy, nhưng quả thật là, cái váy nhung này nó rất nặng nề và rất già !


Mình thất vọng quá ! Bọn vnbeauties nói cũng đúng đấy, cứ sểnh ra là Loan ăn mặc như một bà già ! Cái anh nào thiết kế cho Loan, ảnh phải cho Loan những lời khuyên chứ? Anh ấy không có kiến thức gì về văn hóa ăn mặc hay sao?


https://www.facebook.com/NguyenThiLoanFanpage/

Trên hình này, váy của cô Indonesia và cô Netherlands trông rất gợi cảm. Loan nhìn xem, váy mỏng và nhẹ, ôm lấy thân hình, hiện rõ những hình thể tròn một cách êm dịu, màu sắc êm ái, tươi tắn.

Tạo dáng :

Cái chân chùng của Loan đứng vẫn xấu, mặc dù đã bớt đầu gối củ lạc, vì đầu gối bớt bị vặn khỏi ngón chân cái, nhưng vẫn còn hơi vặn. Nếu Loan không sửa được, thì mình yêu cầu Loan không được tạo dáng này nữa. Cái chân đưa lên trước là để khoe ra nó đẹp nhất, đẹp hơn mọi thứ khác, thì nó lại cong queo xấu xí ! Cô Hà Anh không sửa được cho Loan cái pose này hay sao? Cô Netherlands và cô Indonesia cũng vẫn tạo dáng khá nhất, dáng thẳng, người vươn cao thảnh thơi (tuy là vẫn thấy cái mắt cá chân bự chảng, nhưng ít nhất đầu gối và ngón chân còn cùng hướng).


Thật đáng tiếc, vì Loan đẹp lắm, trang điểm đẹp, tóc đẹp, khi Loan nói tiếng Anh nghe rất hay, rất êm ái, cử chỉ duyên dáng. Cái váy màu đỏ sậm thấy cúp có vẻ ôm dáng đẹp hơn.

Mình cũng hơi buồn vì trước đây, Loan có vẻ coi thường việc thi nhan sắc. Loan không trân trọng nhan sắc ư ? Lẽ ra, nếu những việc này mà Loan trau giồi thường xuyên hơn, chuẩn bị sớm hơn, thì mình có thể góp ý. Nhưng mà mình thấy Loan có vẻ nghe lời bọn Việt Nam hơn nghe lời mình. Loan sai lầm đấy, các cô Việt Nam đi thi có bao giờ được giải gì cho ra hồn đâu, đấy là bằng chứng hùng hồn về tài năng của các "chuyên gia sắc đẹp" của ta.

Trau chuốt, trau chuốt hơn nữa ! Một người nghệ sĩ, một nữ vũ công, thì họ không bao giờ tự cho phép mình xấu, vì như vậy là không tôn trọng khán giả.

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire