mercredi 5 octobre 2016

Miss Grand Vietnam 2016 - Trang điểm đẹp


Hi friends,

Hình này trang điểm đẹp : mày cao, mắt to dài, ánh mắt mạnh mẽ, môi dày. Nhưng Loan biết khuyết điểm là gì không? Là đôi bắp tay của Loan, sao nó chưa được tròn, ngồi cạnh bà Thúy Nga trông bắp tay bả còn tròn hơn bắp tay Loan. Loan nhìn bắp tay Mỹ Linh xem, lúc nào cũng tròn mọng lên, đẹp không rời mắt ra được. Loan phải tập thêm tạ tay hàng ngày. Hoa Hậu là phải đẹp HOÀN HẢO, mọi thứ trên người cổ đều phải đẹp !

(Váy đẹp, màu nóng, cúp đẹp khoe được lồng ngực đầy !)


Da phải nâu hơn, da Loan trắng như vậy làm mình lo đấy !Mình mới nghe lời khuyên Loan phải kiểm soát cơ miệng khi cười, đó là một lời khuyên NGU XUẨN. Miệng cười mà chỉ cần hơi gò bó thôi là hỏng hết cả nụ cười ! Cười là phải THOẢI MÁI, HẠNH PHÚC ! Cô Nguyễn Thị Thành có nụ cười đẹp như thế, mà chúng dám khuyên cổ phải cười gò lại, khiến cho sau đó khi cổ cười chỉ còn là những cú nhe răng kinh khủng !!!

http://www.vnbeauties.com/t65681p1050-topic

Đây, cười đẹp đây : Cười tươi cả miệng và ánh mắt, khoe đủ răng hàm răng cối ! Thi thoảng Loan cười hơi hở lợi một chút trông còn rạng rỡ hơn nữa, rất là duyên, Tây họ thích đấy, không chê đâu !
Bonne journée mes amis !

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire